Trường THCS Nguyễn Huệ đạt giải Nhất cuộc thi tìm hiểu “Dòng chảy di sản văn hóa Đà Nẵng” năm 2020

Thực hiện Kế hoạch số 532/KH-UBND ngày 30 tháng 01 năm 2020 của UBND thành phố Đà Nẵng và Kế hoạch số 01 – Kế hoạch liên nghành giữa Bảo tàng Đà Nẵng và phòng Giáo dục & Đào tạo quận Hải Châu về việc tổ chức các hoạt động cho học sinh tại chương trình “Ngày hội di sản văn hóa Đà Nẵng năm 2020”. Ngày 21/11/2020, trường THCS Nguyễn Huệ tham gia cuộc thi “Dòng chảy di sản văn hóa Đà Nẵng” năm 2020.

Trong nội dung chương trình các em học sinh đã trải qua các nội dung thi hết sức hấp dẫn: Phần thi chào hỏi, phần thi vượt chướng ngại vật,… Trải qua các phần thi, các em học sinh trường THCS Nguyễn Huệ đã xuất sắc giành giải nhất chung cuộc.

Hoạt động trên đã góp phần giáo dục tình yêu quê hương, đất nước, nêu cao lòng tự hào về bản sắc văn hóa Việt Nam; đồng thời xây dựng ý thức bảo vệ các di sản văn hóa của địa phương cũng như của đất nước, góp phần xây dựng hành vi ứng xử văn minh khi đến các di tích, danh lam thắng cảnh.

Tin và bài: Hung Cao; Ảnh: Cô Phạm Thị Thùy Loan