Lễ kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam ở trường THCS Nguyễn Huệ

Ngày 18/10 vừa qua, trường THCS Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức kỷ niệm 28 năm, ngày Nhà Giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học 2009 - 2010.

Đến dự buổi lễ có đại biểu Phòng GD & ĐT Quận Hải Châu, Phường Thạch Thang, các cơ quan ban ngành của địa phương và Ban Đại diện Cha mẹ học sinh. Về dự buổi lễ còn có gần 40 Cựu Giáo chức cùng toàn thể 100 cán bộ, giáo viên và công nhân viên nhà trường.

Để tỏ lòng nhớ ơn thầy cô, Đội TNTP HCM đã dâng lên thầy cô những bó hoa tươi thắm cùng những lời ca tiếng hát và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Đại diện Đảng Uỷ và Chính quyền địa phương, ông Nguyễn Văn Khoa đã tặng hoa và chúc mừng những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học vừa qua.

Hội Cha mẹ Học sinh người luôn sát cánh cùng nhà trường trong việc giáo dục học sinh cũng trân trọng thể hiện lòng biết ơn đối với thầy cô.

Thầy hiệu trưởng Nguyễn Văn Ân thay mặt nhà trường nói lời cảm ơn các cơ quan ban ngành đã quan tâm và hết lòng giúp đỡ để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ và tuyên dương khen thưởng những phong trào thi đua của cán bộ, giáo viên và công nhân viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Tại hội nghị này, 7 tổ Lao động Tiên tiến, 11 Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 89 Lao động Tiên tiến và 89 Công đoàn viên tích cực năm học 2009 - 2010 đã được tuyên dương khen thưởng, ngoài ra còn nhiều phần thưởng khác cũng được trao trong dịp này.

Chương trình sinh hoạt câu lạc bộ nhà giáo và văn nghệ khiến cho không khí của buổi lễ lúc thì lắng đọng với nhiều suy tư lúc lại vô cùng sôi động và hào hứng.

Phần liên hoan và thi kiêu vũ làm hình thức buổi lễ càng phong phú hơn và góp phần tạo nên sự thành công của lễ kỉ niệm.

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và Tuyên dương khen thưởng phong trào thi đua của nhà trường hàng năm không chỉ nhằm tôn vinh các thầy cô giáo mà còn có ý nghĩa động viện, khích lệ toàn thể cán bộ, giáo viên và công nhân viên, góp phần tích cực vào việc xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục của nước nhà.