Trường THCS Nguyễn Huệ Khai giảng năm học mới

Hòa với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng 65 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 tháng 9, hướng tới kỉ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội, ngày 6/9 vừa qua, cùng với ngành Gíao dục cả nước, trường THCS Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2010 – 2011.

Đến dự buổi lễ có ông Trần Hồng Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy Quận Hải Châu Thành phố Đà Nẵng; bà Trần Thị Yến Oanh, phó bí thư Đảng ủy Phường Thạch Thang; bà Lê Thị Kim Loan, đại diện Phòng Gíao dục và Đào tạo Quận Hải Châu; đại diện các cơ quan ban ngành địa phương: Công an Phường, Mặt Trận Tổ Quốc, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Khuyến học; Hội Cha mẹ Học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên và gần hai ngàn học sinh trường Nguyễn Huệ.


Buổi lễ diễn ra trong rực rỡ cờ hoa và trong niềm hân hoan đón chào năm học mới của thầy trò trường Nguyễn Huệ


Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Ân đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường THCS Nguyễn Huệ đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường Nguyễn Huệ vượt qua khó khăn, giữ vững danh hiệu trường Tiên tiến Xuất sắc và tiếp tục làm rạng danh truyền thống nhà trường.


Sau tiếng trống trường rộn rã khai giảng năm học mới, bà Trần Thị Yến Oanh, phó bí thư Đảng Uỷ Phường Thạch Thang đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết gửi cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.


Đáp lại lòng mong mỏi của các cấp lãnh đạo và các thầy cô giáo, đại diện học sinh lớp 6 đã phát biểu cảm nghĩ của mình và thay mặt cho toàn thể học sinh, hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.


Cũng trong buổi lễ này, nhà trường đã phát 30 suất học bổng trị giá 6.000.000đ cho 30 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.


Phần Hội được diễn ra trong không khí nô nức hân hoan của cả thầy và trò. Tiếng hát ngày khai trường trong sáng như trời thu.


Lễ khai giảng thành công rực rỡ báo hiệu một năm học mới với nhiều thành tích đang đến với thầy trò trường THCS Nguyễn Huệ.