Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức truyền thông An toàn giao thông, năm học 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm học 2022 – 2023 của nhà trường; chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023 về việc triển khai thực hiện chủ điểm tháng 9 “An toàn giao thông”. Hôm nay, ngày 19/9/2022, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức chương trình truyền thông ATGT năm học 2022 – 2023.

Trong nội dung chương trình, các em đã được Trung tá Thái Anh Tuấn – Đội trưởng đội Tuyên truyền, điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông (Phòng CSGT, Công an thành phố Đà Nẵng) chia sẻ, hướng dẫn, phổ biến các quy định của Luật Giao thông đường bộ, như: đi bộ an toàn, không được chở quá số người quy định trên các phương tiện giao thông, chấp hành đội mũ bảo hiểm theo quy định, đội mũ bảo hiểm đúng cách, các biển báo và tín hiệu đèn giao thông,... và hướng dẫn cách xử lý các tình huống giao thông, kỹ năng tham gia giao thông an toàn.

Buổi truyền thông đã góp phần nâng cao ý thức chấp hành đúng pháp luật an toàn giao thông; đảm bảo an toàn cho cá nhân khi tham gia giao thông,… qua đó các em học sinh sẽ có những kiến thức bổ ích, giúp nâng cao hiểu biết, tự bổ sung những kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông, qua đó giáo dục kỹ năng sống cần thiết để các em chấp hành đúng pháp luật.