Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức chương trình truyền thông “An toàn giao thông năm học 2016 - 2017”

Nhằm giúp các em học sinh nắm vững kiến thức về Luật an toàn giao thông và hình thành nếp văn hóa khi tham gia giao thông, sáng ngày 17/10/2016, trường THCS Nguyễn Huệ  đã tổ chức chương trình truyền thông “An toàn giao thông năm học 2016 - 2017” để tuyên truyền về Luật giao thông và văn hóa giao thông  cho tất cả học sinh trong toàn trường.

Đến dự chương trình truyền thông “An toàn giao thông năm học 2016 - 2017” có đồng chí Thái Anh Tuấn – Đội trưởng đội tuyên truyền xử lý phòng cảnh sát giao thông Thành phố Đà Nẵng và cũng là báo cáo viên của chương trình, các thầy cô giáo trong BGH, Hội đồng sư phạm nhà trường  cùng hơn 1000 học sinh trong nhà trường.

Chương trình truyền thông đã giúp cho các em học sinh có thêm kiến thức, các tình huống và cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông và tự giác nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông. Qua chương trình này các em học sinh sẽ dần trở thành những tuyên truyền viên vận động bạn bè, người thân trong gia đình thực hiện đúng Luật giao thông và hình thành nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt: