Trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và đón nhận Cờ thi đua của UBND thành phố Đà Nẵng

Hoà chung trong không khí cả nước chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Ngày tri ân thầy cô giáo, những kỹ sư tâm hồn thầm lặng gieo hạt giống cho đời. Trong không khí ấm áp, đầy tình yêu thương giữa các thầy cô giáo kính mến với học trò, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và đón nhận cờ thi đua của UBND Thành phố Đà Nẵng.

Đến dự buổi Lễ có Đồng chí Trần Thắng Lợi – Thành uỷ viên, Bí thư Quận uỷ Hải Châu, Đồng chí Trương Thanh Dũng – UVBTV Quận uỷ, Phó chủ tịch thường trực UBND quận Hải Châu, thầy giáo Nguyễn Đức Tú Anh – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hải Châu; Đồng chí Nguyễn Quang Toản – Quận uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Phường Thạch Thang; Ban đại diện hội CMHS, các thầy cô nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, lãnh đạo nhà trường cùng với toàn thể CBGVNV và học sinh đang theo học tại trường.

Thay mặt nhà trường, thầy giáo Võ Thanh Phước – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua diễn văn kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong bài diễn văn, thầy Võ Thanh Phước đã nêu rõ ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam và bày tỏ lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo đã tạo mọi điều kiện hỗ trợ nhà trường và toàn thể đội ngũ CBGVNV trong nhà trường đã đồng tâm, đồng lòng giúp tập thể ngày một vững mạnh.

Ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2021 - 2022, Đồng chí Trần Thắng Lợi – Thành uỷ viên, Bí thư Quận uỷ Hải Châu đã trao cờ khen tặng thành tích “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2021 – 2022” của UBND Thành phố Đà Nẵng cho trường THCS Nguyễn Huệ, 5 thầy cô giáo vinh dự nhận bằng khen của chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng trao trặng, 14 CBGVNV đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Trong chương trình Lễ kỷ niệm, các em học sinh đã gửi tới các thầy cô giáo những bông hoa tươi thắm nhất, những lời ca, tiếng hát thể hiện lòng biết ơn chân thành của các em gửi tới các thầy cô, chúc các thầy cô giáo luôn luôn mạnh khỏe để chăm sóc, vun trồng cho mỗi cây đời nở những đóa hoa thơm.