Đón đoàn đánh giá ngoài khảo sát chính thức công tác kiểm định chất lượng giáo dục tại trường THCS Nguyễn Huệ

Đoàn đánh giá ngoài khảo sát chính thức trường THCS đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 1 do thầy Đặng Ngọc Lam vừa có buổi làm việc tại trường THCS Nguyễn Huệ.

Đón đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo chuyên viên phòng GDĐT quận Hải Châu, lãnh đạo UBND phường Thạch Thang và các thành viên trong hội đồng tự đánh giá của nhà trường.

Tại buổi làm việc các thành viên trong đoàn Đánh giá ngoài đã nghiên cứu hồ sơ, báo cáo, tài liệu do nhà trường cung cấp, các thông tin minh chứng, xem xét những vấn đề cần lưu ý, gặp gỡ trao đổi với các thành viên của Hội đồng tự đánh giá, quan sát các hoạt động của nhà trường, trang thiết bị dạy học, kiểm tra cơ sở vật chất.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, khách quan, đoàn đánh giá ngoài đã ghi nhận những điểm mạnh nổi bật của nhà trường đó là: Nhà trường có cơ cấu bộ máy đảm bảo theo quy định, Ban giám hiệu nhà trường năng động, sáng tạo trong công tác quản lý chỉ đạo, 100% giáo viên có trình độ chuẩn. Đoàn đánh giá rất cao công tác sắp xếp hồ sơ minh chứng khoa học. Cơ sở vật chất trường khang trang, đảm bảo các tiêu chuẩn đạt chuẩn, đầy đủ trang thiết bị hiện đại đáp ứng các hoạt động dạy học và giáo dục của nhà trường, môi trường xanh, sạch, đẹp, thân thiện.

Thay mặt nhà trường, thầy Võ Thanh Phước - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp, tư vấn của đoàn đánh giá ngoài. Trong thời gian tới, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và các ban ngành, đoàn thể… trường THCS Nguyễn Huệ sẽ tiếp tục phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu, thực hiện kế hoạch cải tiến chất lượng, xây dựng nhà trường khang trang, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.