Giao lưu câu lạc bộ tiếng anh THCS Nguyễn Huệ

 Nhằm phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, phát huy năng lực thực hành, ứng dụng, giao tiếp của học sinh, nâng cao chất lượng học ngoại ngữ ở trường Trung Học trong thời kỳ hội nhập. Chiều ngày 10 tháng 11 năm 2016, tại Trung tâm ngoại ngữ Apollo, thành phố Đà Nẵng, Câu lạc bộ tiếng Anh của trường THCS Nguyễn Huệ được sự cho phép của GBH nhà trường và sự hỗ trợ của các giáo viên bản ngữ của TT Apollo tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh lần 1 của  cho học sinh khối 8, 9 của trường.

 Mỗi đội chơi đã trình bày phần tự giới thiệu về đội của mình vô cùng lưu loát và sôi động. Tiếp theo sau phần giới thiệu đội chơi là phần thi “Chơi cùng các con chữ - “Play with Letters” và phần thi mang tính sáng tạo là phàn thi Hùng biện ngắn theo đề tài –“ Be an Orator” theo sơ đồ tư duy của nhóm, gồm các đề tài như:  School violence, The importance of protecting the environment, The importance of having free time, My future dreams, Going to University vs. Start working right after finishing High School, Natural disasters,  Social Network in the 21st century

 

Nhìn chung buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi, thân thiện, thoải mái, thật sự là một sân chơi bổ ích cho các em học sinh, góp phần đẩy mạnh hoạt động dạy-học tiếng Anh nói riêng và phong trào dạy tốt học tốt của học sinh trường THCS Nguyễn Huệ nói chung./.

 Tổ trưởng Tổ Ngoại Ngữ
Hoàng Thị Diệu Hoài