Chi đoàn trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Lễ kỉ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) và kết nạp Đoàn viên mới đợt 1 năm học 2021-2022


Căn cứ chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm học 2021 – 2022. Nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị để tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của Ban chấp hành đoàn phường Thạch Thang, chi bộ trường THCS Nguyễn Huệ, sáng nay ngày 21 tháng 03 năm 2022 Chi đoàn THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức buổi Lễ kỉ niệm 91 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) và kết nạp đoàn viên mới đợt 1 năm học 2021 – 2022.

Về dự buỗi lễ có anh Nguyễn Công Tuấn – Phó Bí thư đoàn – Chủ tịch Hội đồng đội Phường Thạch Thang. Thầy giáo Võ Thanh Phước - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, quý thầy cô giáo trong Chi bộ, BGH nhà trường, các thầy cô GVCN khối 9, các thầy cô đoàn viên chi đoàn nhà trường cùng các em đội viên ưu tú kết nạp Đoàn đợt 1.

Buổi Lễ đã để lại cho các em đoàn viên mới một ấn tượng sâu sắc, ghi dấu một bước tiến mới trong quá trình học tập, rèn luyện và trưởng thành của các em, cũng như khuyến khích, động viên các em Đội viên, học sinh tiếp tục nỗ lực để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn, được mang màu áo xanh đầy tự hào tiến bước trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam giàu mạnh, văn minh.