Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức sinh hoạt chủ điểm "Giáo dục truyền thồng nhà trường", năm học 2018 - 2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 của nhà trường và chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019. Nhằm giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về truyền thống của trường, sáng nay ngày 17/09/2018, trường THCS Nguyễn Huệ đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm “Giáo dục truyền thống nhà trường, năm học 2018 – 2019”.

Trong buổi sinh hoạt, thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn – Tổ trưởng tổ Sử - Địa đã giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành và phát triển của nhà trường, tiểu sử anh hùng áo vải Nguyễn Huệ mà nhà trường tự hào mang tên; Các em được làm quen với các thầy cô trong BGH nhà trường, các thầy cô phụ trách các đoàn thể trong trường và các thầy cô giáo đang giảng dạy trong nhà trường. Đặc biệt, học sinh Nguyễn Huệ đã vô cùng tự hào về những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong những năm học qua.

Buổi sinh hoạt chủ điểm: Giáo dục truyền nhà trường đã để lại trong lòng mỗi thầy cô giáo và các em học sinh những ấn tượng sâu sắc về những chặng đường phát triển đáng tự hào của ngôi trường mang tên người anh hùng áo vải Nguyễn Huệ, qua đó giáo dục các em niềm tự hào, gắn kết tình cảm với mái trường, thầy cô, bạn bè, phấn đấu học tập và rèn luyện để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.