"Ngày hội tháng Ba" Năm 2018

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/3/2018) và 43 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975 – 29/3/2018), trong ngày 24/3/2018, trường THCS Nguyễn Huệ đã tổ chức “Ngày hội tháng ba” cho học sinh toàn trường.

Trong bài phát biểu khai mạc, thầy Võ Thanh Phước – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đồng thời, thông qua ngày hội, thầy gửi gắm hy vọng đây là cơ hội để các em học sinh toàn trường đoàn kết, cùng nhau vui chơi, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, xứng cháu ngoan Bác Hồ và sẽ trở thành người đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong tương lai, tiếp bước dưới cờ Đoàn chung tay xây dựng đất nước.

Nhiều hoạt động vui chơi của học sinh đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phần khởi của thầy và trò toàn trường. Mỗi hoạt động đều giúp các em Đội viên tăng cường tinh thần đoàn kết, thân ái, tương trợ lẫn nhau để hoàn thiện kỹ năng làm việc nhóm; rèn luyện đức tính kiên nhẫn, sự khéo léo; bồi dưỡng tố chất tiên phong, sáng tạo của người Đội viên.

Cũng trong ngày hội, Chi đoàn Nguyễn Huệ đã kết nạp 78 đoàn viên mới từ đội ngũ cán sự Đội và đội viên ưu tú, bổ sung lực lượng xây dựng, củng cố và phát triển tổ chức Đoàn.

Ngày hội đã kết thúc trong niềm hân hoan và tự hào truyền thống của tuổi trẻ!

Tin và ảnh: Thùy Loan – Xuân Tâm

Sau đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động: