Hoạt động Đoàn - Đội

LIÊN ĐỘI NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2017 – 2018

Thực hiện chương trình công tác Đội; Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, sáng  ngày 08/10/2017, Liên đội Nguyễn Huệ đã tổ chức Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ 2017-2018. Đại hội đã vinh dự đón tiếp các anh chị đại diện Ban thường vụ Đoàn phường Thạch Thang, Hội đồng đội phường Thạch Thang, các thầy cô giáo trong Chi bộ Đảng, BGH, Chi đoàn nhà trường đến dự.

                                                                                                           
Đại hội đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết của Liên đội trong năm học qua cũng như Phương hướng hoạt động cho năm học 2017-2018. Đại hội cũng đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 13 bạn đội viên tiêu biểu, xuất sắc trong công tác đội để đồng hành duy trì và phát triển ngày càng tốt hơn hoạt động của Liên đội trong nhiệm kỳ này.


 

Đại hội cũng đã được lắng nghe các ý kiến chỉ đạo, những lời dặn ân cần của anh Nguyễn Công Tuấn - Phó BT Đoàn phường – Chủ tịch Hội đồng đội Phường Thạch Thang – Chủ nhiệm CLB Sức Trẻ, cô Phạm Thị Thùy Loan – Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường để phong trào của Liên đội ngày càng phát triển, có chiều sâu và thiết thực.

 Một chặng đường mới đã bắt đầu! Chúc các em trong BCH Liên đội mới luôn cố gắng phấn đấu để góp phần đưa Liên đội ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công trong nhiệm kỳ 2017 - 2018!


Tin bài và ảnh: Cao Xuân Hưng - Hà KhánhTRAO QUÀ “GIÚP BẠN ĐẾN TRƯỜNG” NĂM HỌC 2017 - 2018


Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018; Nhằm cụ thể hoá chương trình “Giúp bạn đến trường”, sáng nay ngày 18/09/2017 Liên đội Nguyễn Huệ phối hợp cùng Hội từ thiện Tâm Hạnh Nguyện trao tặng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội 20 suất quà với mỗi xuất  trị giá 350.000đ.

Những món quà kịp thời, ý nghĩa nhân dịp đầu năm học mới của Hội từ thiện Tâm Hạnh Nguyện là lời động viên, khích lệ tinh thần để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt qua hoàn cảnh của mình, cố gắng học tập ngày một tốt hơn, vươn tới những ước mơ phía trước.

Nguồn: Cao Xuân Hưng

 

Liên đội Nguyễn Huệ tổ chức thi tỏa sáng tài năng

Thực hiện kế hoạch số 269 - KH/HĐĐTP ngày 27 tháng 10 năm 2016 của Hội đồng Đội thành phố Đà Nẵng và sự chỉ đạo của Hội đồng Đội quận Hải Châu về việc triển khai Mô hình hoạt động “Tỏa sáng tài năng” cấp Liên đội. Ngày 01/12/201608/12/2016 vừa qua Liên đội Nguyễn Huệ đã tổ chức Hội thi "Toả sáng tài năng" cấp Liên đội, các em đã hăng hái tham gia và tích cực chuẩn bị, tập luyện các tiết mục của mình rất nghiêm túc, phấn khởi.

 

Đã có hơn 60 tiết mục tham gia chương trình này ở nhiều thể loại như hát đơn ca, song ca, tốp ca, đơn ca múa phụ họa, thổi sáo, múa dân gian, Piano, organ, violon, nhảy hiện đại, ảo thuật, dẫn chương trình, kể chuyện….

 

Qua vòng sơ khảo, Liên đội đã chọn ra được 16 tiết mục đạt giải trong Hội thi “Tỏa sáng tài năng” năm 2016 cấp trường và giới thiệu 2 tiết mục chất lượng tốt nhất tham gia sân chơi cuối tuần do Hội đồng đội Quận tổ chức tại Cung thiếu nhi Đà Nẵng.


 

Mô hình “Tỏa sáng tài năng” là một sân chơi mới lạ và bổ ích không những cho các em thể hiện cá tính, niềm đam mê với nghệ thuật mà còn là nơi để các em mạnh dạn giao lưu, học hỏi, thể hiện những sở trường của bản thân, qua Mô hình này Liên đội đã tuyển chọn được nhiều nhân tố tích cực để tham gia vào các hoạt động văn hóa, văn nghệ sau này của nhà trường và Liên đội.